LUYỆN THI APTIS BAO ĐẦU RA

Bạn đang muốn Luyện Thi Aptis để tốt nghiệp ra trường hoặc lấy thẻ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Tế. Nhưng bạn đang không có nhiều thời gian để tập trung ôn luyện. Chúng tôi hiểu được khó khăn và mong muốn của bạn. Vì thế tại TSES, chúng tôi đã thiết kế KHÓA LUYỆN THI SIÊU TỐC để giải quyết khó khăn và đồng hành con đường CHINH PHỤC APTIS cùng bạn.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Aptis tại Tp Hồ Chí Minh và hàng nghìn học viên đã ĐẬU APTIS đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường đúng hạn, lấy thẻ Hướng dẫn viên du lịch quốc tế. Tại TSES chúng tôi CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA CHO HỌC VIÊN. Không đậu học lại MIỄN PHÍ. Tại TSES bạn sẽ được THI THỬ BÀI THI APTIS trước khi chọn lớp phù hợp.

🔥THẾ MẠNH CỦA TSES🔥

🔺TSES có đội ngũ giáo viên từng là Hướng dẫn viên du lịch quốc tế, có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, hiểu tâm lý học viên

🔺TSES luôn cập nhật ĐỀ của Hội đồng Anh (British Council) thường xuyên cho học viên luyện thi

🔺TSES có lộ trình cụ thể cho khả năng từng học viên từ Cơ bản đến Nâng cao

🔺TSES không chỉ luyện thi cho học viên đủ khả năng đi thi mà còn giúp học viên lấy lại gốc tiếng Anh, phục vụ cho công việc sau khi đạt chứng chỉ.

🔺TSES cũng thường xuyên tổ chức thi thử trên lớp cho học viên.

🔺TSES hỗ trợ linh hoạt cho Học viên thời gian nếu bận học hay đi tour, đi công tác.

ĐẶC BIỆT: Tại TSES học viên đang học năm 3,4 được hỗ trợ THỰC TẬP DOANH NGHIỆP để tốt nghiệp ra trường.

THỜI GIAN:

Tuần học 2 buổi:(Học viên có nguyện vọng đẩy nhanh tiến độ có thể sắp xếp học dồn 3-4 buổi/tuần).

❇️CA HỌC:

1. Ca 1: 8:30-10:30 am
  2. Ca 2: 5:00-7:00 pm
  3. Ca 3: 7:00-9:00 pm

❇️BUỔI HỌC: Thứ 2-4; thứ 3-5; thứ 6-7

🔥HỌC PHÍ🔥

🟥KHÓA CẤP TỐC

✅8 buổi (1 tháng): 3 triệu GIẢM CÒN 2.5 Triệu

✅12 buổi (1.5 tháng): 5.5 triệu GIẢM CÒN 4 triệu

Điều kiện tham gia: Học viên đã thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sau khi trải qua bài test tại trung tâm.

🟪KHÓA LUYỆN ĐỀ

✅24 buổi (3 tháng): 6.9 triệu GIẢM CÒN 5.9 triệu

✅32 buổi (4 tháng): 9 triệu GIẢM CÒN 6.9 triệu

✅48 buổi (6 tháng): 9.9 triệu GIẢM CÒN 8.4 triệu

Chương trình ưu đãi áp dụng đến hết 15/10/2024

Học viên có nhu cầu học Aptis vui lòng liên hệ đến TSES, để làm bài TEST (Dựa trên bài thi thực tế của Hội Đồng Anh) để đánh giá khả năng. Thông qua bài TEST học viên sẽ được tư vấn chọn khóa học và lộ trình phù hợp.

Tại TSES học viên luôn luôn tự hào vì sau khóa học không những tự tin đi thi mà còn có đủ khả năng Tiếng Anh cho công việc sau này.

TSES-352/6 Nguyễn Đình Chiểu,P4,Q3.HCM

HỌC VIÊN TSES ĐẬU APTIS