Phản xạ giao tiếp Online

TSES là trung tâm Anh Ngữ Du Lịch & Học Thuật được thành lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Cưng. Là Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Tế, Giảng Viên Đại học. Là tác giả quyển sách Song ngữ Việt-Anh: Tiếng Anh Cho Tôi Cơ Hội Nhìn Ra Thế Giới-English An Opportunity To See The World), Tác giả từng sinh sống và làm việc tại Úc, Mỹ và đi qua hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tác giả từng bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0 nên rất hiểu và thông cảm sự khó khăn của người học Tiếng Anh. Nên lớp học online nhưng được TSES thiết kế khoa học, bài bản và giáo viên dạy trực tiếp như trên lớp offline. Lớp Học online này sẽ học hoàn toàn theo PHƯƠNG PHÁP của tác giả.

🔴LỘ TRÌNH

❇️Tháng 1: Học viên luyện đặt câu hỏi và trả lời. Phương pháp này giúp học viên phá bỏ rào cản ngại nói sai, nặng ngữ pháp,chậm phản xạ. Giúp học viên phát âm, nhớ từ vựng siêu tốc. Tránh xa áp lực bài vở hay khuôn khổ giáo trình.

❇️Tháng 2: Học viên tập thuyết trình và thảo luận về các chủ đề gần gũi cuộc sống nhất như: khí hậu, sở thích, gia đình, tình yêu, mua sắm, công việc, du lịch, môi trường làm việc

❇️Tháng 3: Học viên tập thuyết trình, tập đọc, tập viết lại các chủ đề ẩm thực, thời trang, phương tiện, môi trường, quan điểm cá nhân về một vấn đề nào đó, công việc yêu thích, nơi bạn muốn sống và làm việc trong tương lai

Chúng tôi cam kết 100 kết quả đầu ra nếu bạn đi hết lộ trình. Nếu sau hết lộ trình học viên không cải thiện, sẽ cho học lại MIỄN PHÍ.

VIDEO LỚP HỌC ONLINE TẠI TSES