SINH VIÊN CÓ ƯỚC MƠ VÀ HÀNH ĐỘNG!

Phi Yến ước mơ trở thành “ Đại sứ văn hoá” và Người truyền cảm hứng học tiếng Anh. Hiện Phi Yến đang là sinh viên năm cuối của một trường Cao đẳng du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Em đã gắn bó với TSES từ khi còn là sinh viên năm nhất. Yến tìm đến trung tâm học tiếng anh không những vì trách nhiệm phải đủ điều kiện tiếng anh tốt nghiệp ra trường mà còn với lòng khao khát phải sử dụng tiếng anh cho công việc của mình sau này.

Qua một thời gian với tinh thần chịu khó học tập, em đã có nhiều sự tiến bộ. Hơn nữa với thái độ ham học hỏi, nhiệt tình, hoà nhã với bạn bè, đồng nghiệp. Phi Yến đã trở thành nhân viên tích cực của TSES và cộng tác viên năng động của Saigonbiketours (Một sản phẩm của TSES)- nhằm tạo điều kiện cho học viên vừa học tiếng anh vừa va chạm thực tế. Sinh viên ai cũng có thể đi làm thêm, nhưng làm thêm mục đích không chỉ có kiếm tiền mà tích luỹ kinh nghiệm để hỗ trợ cho công việc của mình sau khi ra trường. Hy vọng sắp tới Phi Yến sẽ có nhiều tiến bộ và sớm hoàn thành ước mơ của mình. Cảm ơn vì sự nỗ lực và cống hiến của em!