Talkshow “Tiếng Anh – Cơ hội hay Thách thức”

Chiều ngày 2/8, thầy Nguyễn Cưng gặp gỡ các bạn sinh viên trường Đại học Văn Lang chia sẻ trong talkshow về chủ đề “Tiếng Anh – cơ hội hay thách thức”. Hầu như các bạn sinh viên rất quan tâm đến việc học Tiếng Anh như thế nào để hiệu quả vì các bạn nhận thức được tầm quan trọng Tiếng Anh, biết giao tiếp Tiếng Anh chắc chắn là cơ hội cho ngành nghề tương lai của mình.

Trong  buổi talkshow, sinh viên vô cùng hào hứng khi đặt ra các vấn đề khó khăn, thách thức các bạn gặp phải trong hành trình mình đã và đang chinh phục Tiếng Anh. Bằng những trải nghiệm của chính bản thân mình, thầy đã phân tích và đưa vào những phương pháp thực tế để các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn, bớt lo lắng, áp lực hơn trong việc học Tiếng Anh của các bạn sinh viên.